TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Điểm danh những quốc gia hạnh phúc đáng để đi du lịch 2017


Điểm danh những quốc gia hạnh phúc đáng để đi du lịch 2017

Dù trên thế giới gần 200 điểm đến để con người khám phá, nhưng lại có rất ít nơi để bạn tận hưởng chất lượng cuộc sống lành mạnh, thoải mái. Vì vậy hãy kiếm tìm cho mình những vùng đất tốt nhất, được đánh giá cao để hưởng thụ những giây phút ngắn ngủi của cuộc đời. Sau đây là những quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao, đáng để ghé thăm trong năm 2017.

Thụy Sĩ

Không có gì phải tranh cãi khi Thụy sĩ luôn nằm trong danh sách những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Họ luôn đi đầu về hệ thống chăm sóc sức khỏe, cuộc sống lành mạnh, môi trường hoàn hảo, có nhiều điểm du lịch tuyệt vời. Vì thế người dân luôn hạnh phúc.

Thụy sĩ có chất lượng cuộc sống tuyệt vời

Thụy sĩ có chất lượng cuộc sống tuyệt vời

Italy

Đất nước hình chiếc ủng không chỉ là cái nôi của văn học nghệ thuật, di sản văn hóa, tôn giáo mà còn là vùng đất có đời sống dân sinh cao, sự thỏa mãn của người dân lớn. Ở đây chất lượng cuộc sống được chăm lo, thực phẩm tốt cho sức khỏe và bác sĩ ít có việc để làm vì chế độ ăn uống của họ cực kì khoa học.

Iceland

Theo ghi nhận, tuổi thọ của người dân Iceland vào hàng cao nhất thế giới, họ sống rất lành mạnh và hài lòng với cuộc sống mình đang có. Thực phẩm thì phong phú, dồi dào và tươi ngon, người dân thích chơi thể thao và cực kì thân thiện, nên Iceland luôn được xếp vào danh sách các quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

Singapore

Singapore là quốc gia hiếm hoi của Châu Á lọt vào tóp những quốc gia hạnh phúc. Tuy có chi phí sinh hoạt đắt đỏ, nhưng chính phủ lại cực kì quan tâm đến cuộc sống của người dân bằng cách dịch vụ chăm sóc sức khỏe cực kì cao. Khi bạn mua vé máy bay đi Singapore bạn sẽ phải ngỡ ngàng với đường phố cực kì sạch, dịch vụ hoàn hảo và lối sống rất ý thức của người dân.

Australia

Australia cũng được đánh giá là quốc gia có cuộc sống lành mạnh nhất thế giới. Họ sử dụng bữa sáng ít chất béo, tận hưởng sự thanh bình từ các bãi biển đẹp, thực phẩm sạch và giàu dưỡng chất và rất chăm hoạt động thể thao. Vì vậy Australia luôn là điểm đến trong mơ của rất nhiều người.

Tây Ban Nha

Là quốc gia có tỉ lệ béo phì thấp trên thế giới, ít tiêu thụ đồ ăn nhanh, sử dụng nhiều dầu oliu, rau tươi, thịt nạc và rượu vang đỏ có nguồn gốc rõ ràng cho các bữa ăn nên cuộc sống của Tây Ban Nha cũng thực sự đáng mơ ước.

Nhật Bản

Nhắc đến Nhật bản là nhắc đến những nguyên tắc, sự tinh tế và lối sống cực kì khoa học.Nhờ sự kết hợp giữa tập thể dục, chế độ ăn uống hợp lý và không khí trong lành, Nhật Bản là quốc gia có dân số già nhất thế giới. Các nhà khoa học cho biết, một phần tư dân số tại Nhật có tuổi đời trên 65 và Okinawa là nơi có dân số già nhất thế giới. Điều này chứng minh rằng Nhật Bản là một trong những quốc gia mà đời sống của người dân được chăm sóc rất tốt khi về già.

Thụy Điển

Cái tên cuối cùng mà Phòng vé Singapore Airlines muốn đề cập tới đó là Thụy Điển cũng - quốc gia có chế độ ăn uống ít tinh bộ và có tuổi thọ trung bình cao thứ 2 ở Châu âu. Người dân ở đây thường xuyên luyện tập thể thao và có suy nghĩ tích cực về cuộc sống.

Người dân Thụy điển rất thích chơi thể thao

Người dân Thụy điển rất thích chơi thể thao

Những cái tên trên cho thấy những quốc gia này không chỉ đẹp mà còn rất hạnh phúc với những gì mình đang có. Điều đó thể hiện sự hạnh phúc và tương lai lâu dài của 1 đất nước.


Xem thêm các bài viết khác


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!