TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Du lịch quốc tế với Singapore Airlines chỉ với giá vé từ 188USD


Du lịch quốc tế với Singapore Airlines chỉ với giá vé từ 188USD

Khởi động hành trình du lịch hè ngay hôm nay cùng với hãng hàng không Singapore Airlines, hiện nay Singapore Airlines đang tung ra chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn đến với các quốc gia trên thế giới với giá vé chỉ từ 188 USD. Quý khách hãy nhanh tay để đặt ngay những tấm vé máy bay giá rẻ để lên đường khám phá những điểm đến trong mơ với nhiều điều hấp dẫn. Chương trình khuyến mãi của Singapore Airlines sẽ đưa quý khách đến những quốc gia từ Châu Á, đến Châu Âu, Châu Mỹ và một số thành phố nổi tiếng của Châu Úc.

Vé máy bay giá rẻ được bán kết thúc vào ngày 20/03/2016, bởi vậy quý khách hãy nhanh tay gọi điện đến đại lý Singapore Airlines của chúng tôi để đặt vé khuyến mãi nhanh nhất.

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi của Singapore Airlines:

Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD)
TP. Hồ Chí Minh (SGN)Singapore
188
Denpasar bali 355
Tokyo 438
Mumbai 644
Male 593
Sydney 787
Melbourne 777
Paris 853
London 956
Newyork 1130
Hà Nội (HAN) Singapore 193
Jakarta 380
Dubai 596
Male 628
Delhy 674
Sydney 903
Moscow 923
Paris 931
Frankfurt 994
Johannesburg 1106 

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ 22/02 – 20/03/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 27/02 – 10/05/2016.
  • Giá vé khuyến mại chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Vé được mở bán trên tất cả các phòng vé và đại lý của Singapore Airlines
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.Vòng quanh thế giới với Singapore Airlines

Với những tấm vé máy bay giá rẻ của Singapore Airlines du khách sẽ được du hành đến vô vàn những địa điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới. Đến với các quốc gia Châu Á như Singapore, Tokyo (Nhật Bản), Bali (Indonesia)…đều là những điểm đến du lịch hàng đầu của Châu Á, có vô vàn những bất ngờ về thiên nhiên, khu đô thị, và cả những món ăn truyền thống hấp dẫn của người địa phương níu chân du khách đến thưởng thức. Với vé máy bay đi Singapore du khách còn được hòa mình vào những bãi biển tuyệt đẹp của quốc gia này.

vé máy bay đi Singapore

Du lịch đến các nước Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Âu du khách sẽ được hòa mình vào nhịp sống hiện đại và tiếp thu những văn minh của phương Tây. Thật tuyệt vời khi được đứng ngắm nhìn những tòa nhà chọc trời sang lung linh về đêm, những công trình kiến trúc độc đáo với những ý tưởng táo bạo của các kiến trúc sư thiên tài….và vô vàn những địa điểm du lịch hấp dẫn khác.

vé máy bay đi Sydney giá rẻ

Tuyệt nhiên là một cơ hội vàng đối với những du khách đang muốn có một kỳ nghỉ đầy niềm vui và bất ngờ. Để đặt vé máy bay khuyến mãi nhanh nhất quý khách vui lòng gọi điện đến đại lý Singapore Airlines của chúng tôi theo đường dây nóng: 04.3747.4848.


Xem thêm các bài viết khác