TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Gợi ý 5 ngọn núi đẹp ở Hàn Quốc phải đến trong mùa lá đỏ


Gợi ý 5 ngọn núi đẹp ở Hàn Quốc phải đến trong mùa lá đỏ

Hàn quốc đang vào mùa đẹp nhất trong năm với tiết trời nhẹ dịu, cây cối thay lá. Bởi vậy đây là thời điểm lí tưởng để du khách săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn quốc từ Sài gòn, tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời của xứ sở kim chi. Hãy đến những ngọn núi đẹp nhất xứ Hàn vào mùa thu nếu bạn muốn ngắm lá đỏ rực rỡ.

Núi Seoraksan, quận Inje, tỉnh Gangwo-do

Mỗi khi vào thu, núi Seoraksan, quận Inje, tỉnh Gangwo-do lại khiến du khách choáng ngợp với vẻ đẹp rực rỡ của cây cối khi thay lá. Cả khu vực ngập trong sắc đỏ, vàng đẹp như 1 bức tranh sơn thủy, hữu tình. Du khách chỉ cần thực hiện 1 chuyến đi bộ tới các điểm điểm ngắm lá đổi màu như thung lũng Cheonbuldong, suối khoáng Osaek, Osaek Jujeongol và thung lũng Baekdam nếu muốn ngắm trọn vẹn quanh cảnh của núi.

Núi Seoraksan rực rỡ trong sắc thu

Núi Seoraksan rực rỡ trong sắc thu

Núi Odaesan, quận Pyeongchang, tỉnh Gangwon-d

Núi Odaesan cũng là 1 điểm ngắm lá đỏ cực đẹp ở Hàn quốc vào mùa thu. Bởi vậy mỗi khi vào mùa thay lá, du khách lại rủ nhau ùn ùn leo núi, cắm trại ở đây. Thời điểm tuyệt nhất để khám phá Núi Odaesan là vào giữa tháng 10 vì lúc này thời tiết thuận lợi và thiên nhiên thì rực rỡ nhất.

Núi Jirisan, quận Sancheong, tỉnh Gyeongsangnam-do

Sở hữu vẻ đẹp ấn tượng quanh năm, nhưng mỗi khi vào thu, núi Jirisan, quận Sancheong lại khiến du khách chao đảo với hàng cây lá đỏ, những dốc đá được phủ màu sắc tươi tắn của thiên nhiên, không khí cũng vì thế mà trong trẻo hơn. Hãy rèn luyện đôi chân bằng cách thực hiện 1 hành trình leo núi thật đáng nhớ tại Jirisan và ghi lại các khoảnh khắc ấn tượng của nó lúc vào thu.

Núi Juwangsan, quận Cheongsong, tỉnh Gyeongsangbuk-do

Cái tên tiếp theo trong danh sách gợi ý 5 ngọn núi đẹp ở Hàn Quốc phải đến trong mùa lá đỏ đó chính là Juwangsan, quận Cheongsong. Không chỉ khiến du khách ngỡ ngàng với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời mà nơi đây còn là điểm dừng chân lí tưởng để khám phá các đỉnh đá, thung lũng sâu và thác nước đẹp trải dài trên các con đường mòn. Chẳng thế mà Juwangsan mỗi khi thu về đã lôi kéo được biết bao nhiếp ảnh gia đến ghi lại vẻ đẹp thú vị của mình.

Núi Juwangsan là điểm leo núi và ngắm lá đỏ tuyệt vời

Núi Juwangsan là điểm leo núi và ngắm lá đỏ tuyệt vời 

Núi Naejangsan, thành phố Jeongeup, tỉnh Jeollabuk

Với những ai yêu Hàn quốc, có 1 tâm hồn lãng mạn và thích khám phá thiên nhiên thì Núi Naejangsan quả là 1 điểm đến lí tưởng. Dù vào thời điểm nào trong năm núi cũng đẹp nhưng chỉ có mùa thu là lúc Núi Naejangsan được khoác lên mình 1 tấm áo mới tươi tắn và sặc sỡ hơn thường lệ của những tán cây lá vàng, lá đỏ. Do đó nếu bạn đang tìm kiếm 1 điểm leo núi, ngắm cảnh ấn tượng thì Naejangsan là cái tên không thể bỏ qua.

Vậy là Văn phòng Singapore Airlines đã đưa bạn đi thám hiểm 1 vài ngọn núi nổi tiếng nhất xứ củ sâm để ngắm lá đỏ trong mùa thu. Nếu cũng là 1 người yêu thiên nhiên thì nhất định tháng 10 này hãy ghé thăm Hàn quốc để chinh phục các ngọn núi rực rỡ ở trên nhé.


Xem thêm các bài viết khác


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!